THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH NHÀ Ở

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH NHÀ Ở

Ngôi nhà luôn là một phần trong ước mơ của mỗi chúng ta. Luôn hướng đến sự thoả mãn cao nhất đó là nhu cầu ăn ở và hưởng thụ. Khao khát có một tổ ấm cho chính mình là chốn đi về, chốn nghỉ dưỡng, nơi khơi nguồn hạnh phúc. Đó là sự phấn […]

Liên hệ ngay

Tổng quan

Ngôi nhà luôn là một phần trong ước mơ của mỗi chúng ta. Luôn hướng đến sự thoả mãn cao nhất đó là nhu cầu ăn ở và hưởng thụ. Khao khát có một tổ ấm cho chính mình là chốn đi về, chốn nghỉ dưỡng, nơi khơi nguồn hạnh phúc. Đó là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của con người, thấu hiểu được điều đó nhà thiết kế kiến trúc chúng tôi luôn sát cánh cùng quý khách lắng nghe và tư vấn tận tâm. KIẾN TRÚC QUANG VINH sẽ mang đến cho quý khách một NGÔI NHÀ thiết thực, đáp ứng đầy đủ công năng cũng như tính thẩm mỹ hợp xu thế hiện nay.
Bản vẽ thiết kế hiện nay xuất hiện rất nhiều bạn có thể mua, có thể lấy từ quảng cáo mạng. Các mẫu nhà trên mạng đẹp nhưng trên thực tế chưa chắc nó đã phù hợp với vùng miền khí hậu chúng ta ở. Hay như tổng thể bên ngoài rất lung linh nhưng tiện nghi không được đáp ứng. Là những người trong nghề chúng tôi nghĩ rằng đa số chúng ta đều chưa có kinh nghiệm khi xây nhà lần đầu, sẽ không tránh khỏi sai lầm khi chúng ta tự mày mò hoặc sao chép mà không thuê TƯ VẤN THIẾT KẾ. Mọi sai lầm sẽ phải trả giá đắt không chỉ bằng tiền mà còn mang lại nhiều rắc rối về sau. KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU đó đã được rất rất nhiều người chia sẻ, họ thấy tốn kém, đau đầu, mệt mỏi khi phải sửa chữa lại, đã phải thốt lên hai từ giá như. Tiết kiệm chi phí tư vấn thiết kế đổi lại họ phải trả gấp nhiều lần như thế. Khi nhu cầu chưa thoả mãn chúng ta sẽ không thấy hạnh phúc. Vậy nên trước khi dựng nên ngôi nhà mơ ước của mình KTS khuyên quý khách hãy tập trung vào 5 vấn đề chính:
1. Chuẩn bị khu đất để xây dựng
2. Chuẩn bị chi phí xây dựng
3. Xác định nhu cầu bản thân
4. Chuẩn bị kiến thức về thiết kế
5. Chuẩn bị kiến thức về xây dựng
Hãy nói với chúng tôi nhu cầu mong muốn của bạn, với KINH NGHIỆM 15 năm đội ngũ kỹ sư của “KIẾN TRÚC QUANG VINH” chúng tôi luôn tự tin để xây nên ước mơ cho quý khách, làm việc từ tâm và hoàn thành trách nhiệm với công việc hướng đến sự hoàn mỹ.
☎Liên hệ tư vấn để được hỗ trợ: 0965258689
✅Địa chỉ VP: Số 22 đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
✅Email: kientrucquangvinhvn@gmail.com

Dự án khác