Tin Tức

Kiến trúc Quang Vinh – Đơn vị thiết kế nhà đẹp, độc, lạ

Kiến trúc Quang Vinh – Đơn vị thiết kế nhà đẹp, độc, lạ

Thương hiệu Kiến trúc Quang Vinh có được như ngày hôm nay không chỉ xuất phát từ năng lực, kinh nghiệm và tài năng của các kiến trúc sư mà còn thể hiện qua niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. Hiện nay, Kiến trúc Quang Vinh vinh dự là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp, độc, lạ uy tín nhất.

 

  • Tại sao nên lựa chọn Kiến trúc Quang Vinh?

Có lẽ bất kì ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thể sở hữu một ngôi nhà lý tưởng, độc đáo, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bất kì ai cũng đều mong muốn lấy lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu, quay trở về ngôi nhà thân thương sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đây cũng chính là lý do Kiến trúc Quang Vinh được thành lập với mục đích kiến tạo nên những không gian sống hoàn mỹ, đẹp, độc, lạ đồng thời đảm bảo tuyệt đối công năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia chủ.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, Kiến trúc Quang Vinh không ngừng nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi để có thể đáp ứng từng nhu cầu của gia chủ trong quá trình tìm lại không gian sống. Những cố gắng của đội ngũ kiến trúc sư Quang Vinh rất xứng đáng khi đổi lại nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng trong suốt quá trình thiết kế kiến trúc. Sở hữu cho mình một đội ngũ kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Kiến trúc Quang Vinh tự tin sẽ kiến tạo nên những công trình kiến trúc, không gian sống lý tưởng phù hợp với từng phong cách, nhu cầu cũng như điều kiện của gia chủ. 

 

  • Quy trình thiết kế kiến trúc tại Kiến trúc Quang Vinh

 

Kiến trúc Quang Vinh hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc nổi bật như các dự án công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố hay các dự án khách sạn, nhà máy.. kèm theo hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất khi gia chủ có yêu cầu. Sở hữu cho mình đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi sẽ đem tới những lời khuyên thiết thực cho gia chủ.

Quy trình thiết kế kiến trúc tại Kiến trúc Quang Vinh được thực hiện theo các trình tự:

  • Tiếp nhận thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ thực hiện tiếp nhận đầy đủ các thông tin về nhu cầu, ý tưởng và mong muốn của gia chủ về ngôi nhà mơ ước của mình. Sau đó các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra các thỏa thuận, góp ý cụ thể, bàn bạc kĩ lưỡng về hợp đồng và chi phí.
  • Hai bên sẽ tiến hành xem xét và thực hiện ký kết hợp đồng
  • Tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng công trình sau đó chụp ảnh làm tư liệu phục vụ cho quá trình thiết kế.
  • Lên kế hoạch thiết kế phương án sơ bộ
  • Hoàn thiện bản vẽ thiết kế kiến trúc dựa trên các phương án ban đầu và nhu cầu của khách hàng
  • Gửi lại bản thiết kế cho khách hàng để phê duyệt
  • Bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc.

 

Kiến trúc Quang Vinh lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất để không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: http://kientrucquangvinh.com/ để được tư vấn chi tiết.