Tin Tức

Tư vấn cấp phép xây dựng dự án

Tư vấn cấp phép xây dựng dự án

Thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng dự án là vấn đề quan trọng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Vấn đề đưa ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để rút ngắn và đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Vậy tư vấn cấp phép xây dựng dự án cần những gì? 

  • Quy trình xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án

Để có thể xin giấy cấp phép xây dựng cho dự án nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo đúng quy định

Bước 2: Nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Phòng Quản lý và cấp phép xây dựng thuộc Sở Xây dựng tỉnh hoặc thành phố, nơi trực thuộc trung ương

Sau khi đã nhận hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng dự án, Sở Xây Dựng sẽ thực hiện kiểm tra đầy đủ thành phồ hồ sơ theo đúng quy định:

  • Đối với trường hợp thành phần hồ sơ đã đầy đủ và hợp lệ thì viết biên nhận và ghi rõ ngày hẹn trả kết quả cho người nộp.
  • Đối với trường hợp thành phần hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn cho người nộp hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định.

Bước 3: Thực hiện thụ lý cũng như giải quyết hồ sơ, cấp giấy phép xây dựng. Đối với trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện để cấp giấy phép xây dựng theo đúng quy định thì cần phải có văn bản hướng dẫn đầy đủ.

Bước 4: Nhận kết quả tại bộ phận một cửa của Phòng Quản lý và cấp giấy phép xây dựng thuộc Sở Xây dựng tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương.

 

 

  • Lựa chọn đơn vị tư vấn cấp giấy phép xây dựng dự án

 

Thực tế trong quá trình xin giấy cấp phép xây dựng dự án, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trở ngại. Điều này khiến cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp tốn không ít thời gian cũng như công sức. 


Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị tư vấn cấp giấy phép xây dựng dự án khác nhau với quy mô đa dạng. Kiến trúc Quang Vinh hiện nay đang là một trong những đơn vị tư vấn cấp giấy phép xây dựng dự án chất lượng và uy tín. Quang Vinh vốn xuất phát là một trong những công ty kiến trúc với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đã tạo nên hàng ngàn ngôi nhà, biệt thự, khách sạn, nhà máy chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Thêm vào đó, công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và không ngừng sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn cấp giấy phép xây dựng dự án cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 

Lựa chọn Kiến trúc Quang Vinh không chỉ giúp bạn có các bản vẽ về công trình dự án chất lượng, đa phong cách, ấn tượng mà còn giúp rút ngắn thời gian xin giấy cấp phép xây dựng dự án. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ website: http://kientrucquangvinh.com/ hoặc hotline: 0965.258.689.